3 phương pháp tự nhiên hỗ trợ nuôi dưỡng mi dài đẹp tự nhiên

Làn mi cong dài tự nhiên giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Muốn vậy bạn cần chăm sóc lông mi đúng cách, trong đó có việc dưỡng mi. Xin mách bạn bí quyết dưỡng mi dài mượt từ thiên nhiên thay vì sử dụng thuốc dài mi của Mỹ.

1. Dưỡng mi với dầu ôliu

Dầu ôliu giàu axit béo có lợi cho sức khỏe; các vitamin A, D, K; chất carotine; chất chống ôxy hóa, không cholesterol…giúp dưỡng ẩm lông mi, bờ mi mắt. Dùng dầu ôliu nguyên chất thay mascara chuốt lên làn mi từ gốc lên ngọn trước khi ngủ giúp dưỡng mi hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm mọc lông mày cực tốt với dầu oliu đấy nhé

2. Dưỡng mi với keo nha đam

Keo nha đam (hay keo cây lô hội) rất giàu axit amin, các vitamin B, E; axit folic; các khoáng vi lượng; chất béo bão hòa và các enzym…rất tốt cho cơ thể; đặc biệt giúp dưỡng tóc, dưỡng lông mi, kích thích sự phát triển khỏe mạnh của lông mi. Dùng lá nha đam, gọt vỏ, ép lấy phần keo, thoa lên lông mi giúp dưỡng mi rất tốt.

3. Dưỡng mi với trà xanh

Trà xanh chứa chất caffeine, flavonoids giúp bảo vệ, thúc đẩy quá trình phát triển của lông mi. Dùng 1 chiếc tăm bông thấm ướt trà xanh; chấm đều lên hàng mi, tinh chất trong trà xanh giúp kích thích sự tăng trưởng của các nang lông;  giúp lông mi mọc nhanh, chắc khỏe; thực hiện hàng ngày để có làn mi như ý.

Dưỡng mi bằng các chế phẩm thiên nhiên là cách làm an toàn và hiệu quả, đặc biệt là đối với những bạn đã có làn mi khá tốt. Khi làn mi khỏe đẹp thì việc dưỡng mi bằng những chế phẩm từ thiên nhiên là rất tốt. Tuy nhiên, đối với những làn mi yếu, lông mi thưa, ngắn và nhất là có hiện tượng gãy rụng thì việc dưỡng mi như trên phải kết hợp chặt chẽ với việc sử dụng thuốc dài mi careprost chất lượng tốt.

Bởi, thuốc làm dài lông mi với những thành phần dưỡng chất thiết yếu được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên là một nguồn bổ sung cần thiết cho lông mi phát triển, trong đó có thuốc mọc mi Halash (USA). Là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi Hãng dược phẩm H.A Herbal (Hoa Kỳ), được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ) kiểm định và chứng nhận.

Thuốc mọc mi của Mỹ Halash được tổng hợp  với các thành phần tự nhiên gồm các loại vitamin, protein tư; giúp bổ sung dưỡng chất; kích thích cho làn mi phát triển khỏe mạnh, chắc khỏe. Halash USA giúp chị em có được hàng mi dài, dày, cong tự nhiên đầy quyến rũ. Sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng.

Thuốc mọc mi Halash là lựa chọn thông minh của bạn để có làn mi đẹp mà không cần đến Spa làm đẹp.

About admin