This Awesome Blogger Template is Brought To You By Bthemez, Let's be friends and spread the love
together in the world. #nohomo :P
Join us on

Top 5 serum làm trắng và nuôi dưỡng làn da mịn đẹp tự nhiên

Serum dưỡng da chính là dạng tinh chất cô đặc sền sệt hoặc nhớt có chứa các hoạt chất chăm sóc da, chống lão hóa, các a xít amin, vitamin và khoáng chất. Hàm lượng tinh chất của serum thường cao hơn với tinh chất tự nhiên khoản 6 tới 9 lần, chúng là các phân tử nhỏ dễ thẩm thấu qua da, nuôi dưỡng da nhanh và hiệu quả.

Công dụng của serum đối với làm đẹp?

  • Serum là sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, chuyên tập trung và trực tiếp cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và khắc phục những tổn hại da như: mụn, thâm nám, đồi mồi, nếp nhăn, lão hóa,...
  • Vì các phân tử của serum thương rất nhỏ (nhỏ hơn nhiều các phân tử của các dưỡng chất thông thường), đo đó nó dễ thẩm thấu trự tiếp qua da và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da một cách nhanh tróng giúp phục hồi và tái tạo những tế bào da bị tổn thương, duy trì độ ẩm, ngăn ngừa lão hóa và nếp nhăn rất hiệu quả. Một số loại serum chiết xuất từ nhau thai cừu trắng da còn chứa chất kích thích tổng hợp collagen, làm săn chắc và tạo sức căng bề mặt cho da.
  • Không chỉ nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, serum dưỡng da còn có công dụng bảo vệ da trước những tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài như tia cực tím, bụi bẩn, vi khuẩn, những tổn hại do tác động mạnh,...
  • Serum nhau thai cừu trắng da là sản phẩm chuyên dùng để ngăn ngừa các sắc tố gây nám da, trẻ hóa và dưỡng trắng da giúp làn da săn trắc, trắng sáng mịn màng không tỳ vết.
  • Serum là loại sản phẩm chuyên biệt, vì vậy mỗi loại sản phẩm lại có thành phần dành cho nhu cầu da khác nhau. Một số serum nuôi dưỡng va bảo vệ da hiệu quả phải kể tới: serum tinh chất nhau thai cừu Laviena, serum tinh chất trắng da Placenta Golden health, serum collagen, serum tế bào gốc Amax,...

Serum tinh chất nhau thai cừu Laviena

Serum nhau thai cừu trắng da laviena hay thường gọi là tinh chất nhau thai cừu Laviena là sản phẩm dưỡng da hiệu quả của hãng Laviena Úc, với thành phần chủ yếu được chiết suất từ tinh chất nhau thai cừu. Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất như a xít amin, vitamin, khoáng chất,... giúp da trẻ hóa sâu từ bên trong, đánh bay nám, tàn nhang và các vùng da sẫm mầu do đồi mồi, sẹo. Phục hồi và tái tái da bị tổn thương, kích thích quá trình sản sinh tế bào da mới, ngăn ngừa nếp nhăn, làm căng và mịn da.

Serum tế bao gốc Laviena

Tế bào gốc amax chính là tiền đề (cha đẻ) của tất cả các loại tế bào trong cơ thể chúng ta, nó có thể tự phân bào và hình thành nên các tế bào chức năng. Hiện nay công nghệ dưỡng da bằng tế bào gốc đang là su hường được nhiều người quan tâm, với nhiều hình thức như: tiêm tế bào gốc trắng da, cấy tế bào gốc, serum tế bào gốc,... Có thể nói việc dưỡng da bằng serum tế bào gốc là hiệu quả và an toàn hơn cả. Sử dụng serum cũng đơn giản hơn những phương pháp khác, bôi trực tiếp lên vùng da cần sử lý. Chính vì thế serum có tác dụng dưỡng da rất nhanh và đảm bảo lâu dài. Trong nhiều loại serum mà mình từng sử dụng thì tế bào gốc Amax của hãng Placenta Úc thuộc loại hiệu quả nhất. Chỉ một thời gian ngắn (1 tuần) làn da có những dấu hiệu trẻ hóa rất rõ nét.
Nếu bạn ngần ngại trong việc sử dụng các loại serum sản xuất sẵn, bạn cũng có thể làm trắng bằng các tinh dầu tự nhiên. Để làm trắng theo cách này hãy tham khảo thêm thông tin trên trang web http://www.la-fuente-feliz.com/lam-trang-da/nuoi-duong-trang-dep-da-khong-ngo-voi-cac-loai-tinh-dau-tu-nhien/.

Share this:

ABOUTME

Hi all. This is deepak from Bthemez. We're providing content for Bold site and we’ve been in internet, social media and affiliate for too long time and its my profession. We are web designer & developer living India! What can I say, we are the best..

JOIN CONVERSATION

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét