This Awesome Blogger Template is Brought To You By Bthemez, Let's be friends and spread the love
together in the world. #nohomo :P
Join us on

Để bảo vệ trí nhớ hãy tránh xa những loại thực phẩm này

Bổ sung các chất dinh dưỡng cho não bộ là việc cần làm để có được trí nhớ tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tránh xa những loại thực phẩm gây hại đến trí nhớ sau đây.
Ngoài việc cung cấp các thực phẩm tốt cho não bộ, sử dụng thêm thuốc bổ não... Để cải thiện trí nhớ một cách tốt nhất, bạn cũng cần nên chú ý tránh những thực phẩm gây hại cho não dưới đây.

Thực phẩm chứa nhiều cholesterol

Những loại thức ăn chứa nhiều chất béo có hại sẽ gây nên sự tích tụ mỡ thừa vào thành mạch máu. Nó sẽ gây nên sự thiếu hụt oxy lên não, về lâu dài, sự thiếu hụt này có thể gây ra rối loạn trí nhớ, tổn thương đến hệ thần kinh trung ương.

Thức ăn có vị chua


Những loại thực phẩm như chanh, dưa muối...rất tốt cho sức khỏe vì nó chứa nhiều vitamin C. Nhưng việc lạm dụng quá nhiều những loại thức ăn có vị chua làm mất cân bằng độ pH trong cơ thể. Sự mất cân bằng này gây nên sự mất tập trung, giảm khả năng tư duy, ảnh hưởng nhiều đến chức năng não bộ.

Thức uống có cồn

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, rượu bia hay các loại đồ uống có cồn khác gây ra những ảnh hưởng xấu đối với não bộ và trí nhớ của bạn. Thành phần chất kích thích và gây nghiện trong bia rượu làm cho các hoạt động của tế bào não bị ức chế, lâu dài trí nhớ và sức khỏe của bộ não sẽ bị tổn thương trầm trọng.

Thức ăn quá mặn

Muối rất cần thiết cho cơ thể nhưng ăn quá nhiều muối sẽ gây tổn hại cho não bộ và trí nhớ của bạn. Lượng muối tích trữ trong cơ thể làm cản trở quá trình vận chuyển oxy lên não, thiếu hụt oxy làm cho các tế bào não bị lão hóa, làm cho bạn dễ quên và nhận thức chậm hơn. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng thuốc tăng tuần hoàn máu não để hỗ trợ cho não bộ. Tránh các loại thức ăn quá mặn và thay vào đó là bổ sung thêm các thực phẩm giàu omega 3 sẽ hỗ trợ rất tốt chọ việc tăng cường trí nhớ tốt cho não bộ.

Thực phẩm chiên, rán

Quá trình chế biến các món ăn chiên, rán có thể gây ra nhiều chất oxy hóa cao. Các chất này làm rối loạn quá trình trao đổi chất trong cơ thể, làm các tế bào bị lão hóa, quá trình lão hóa này có thể ảnh hưởng đến trí não, làm suy giảm trí nhớ.

Thực phẩm bị nhiễm độc

Hiện nay, vấn đề các loại thực phẩm bị nhiễm độc, hóa chất ngày càng trở nên phổ biến. Người tiêu dùng có thể vô tình sử dụng các loại thực phẩm nhiễm độc này, các chất độc hại sẽ có tác hại trực tiếp đối với não bộ của bạn. Không những thế, các loại hóa chất này có thể gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm, thậm chí là ung thư.

Mua thuốc bổ não ở đâu?

Bạn có thể mua thuốc bổ não, viên uống omega 3 tại trang web weblamdep.net, nở bán các loại vitamin bổ dưỡng từ Úc, Mỹ, Nhật Bản

Share this:

ABOUTME

Hi all. This is deepak from Bthemez. We're providing content for Bold site and we’ve been in internet, social media and affiliate for too long time and its my profession. We are web designer & developer living India! What can I say, we are the best..

JOIN CONVERSATION

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét