This Awesome Blogger Template is Brought To You By Bthemez, Let's be friends and spread the love
together in the world. #nohomo :P
Join us on

Cách ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả khi thực hiện giảm cân

Rụng tóc do giảm cân nói chung là do một tình trạng được biết đến như là telogen effluvium, theo American Osteopathic College of Dermatology. Trong những trường hợp bình thường, tóc mọc lên tới ½ inch mỗi tháng trong khoảng 2 năm rồi đi vào giai đoạn nghỉ ngơi biết là telogen. Vào cuối giai đoạn nghỉ ngơi, tóc cũ rụng ra để nhường chỗ cho những sợi tóc mới. Khoảng 10 phần trăm của tóc đi vào giai đoạn nghỉ ngơi. Căng thẳng về thể chất và tình cảm từ chế độ ăn kiêng có thể gây ra nhiều tóc hơn bình thường để đi vào giai đoạn nghỉ ngơi và rụng tóc khi tóc mới xuất hiện. Sau đây là những cách ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả khi thực hiện giảm cân.

Cách ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả khi thực hiện giảm cân

Bước 1

Hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn đủ calo. Mặc dù bạn cần hạn chế lượng calo để giảm cân, hạn chế quá nhiều có thể gây rụng tóc vì cơ thể không có đủ năng lượng để hỗ trợ cho sự phát triển của tóc, theo Hairfinder.com. Nhân trọng số mục tiêu của bạn lên 10 để có được giới hạn calo hàng ngày của bạn.

Bước 2

Ăn đủ chất đạm, một thành phần chính của tóc. Nhu cầu protein được dựa trên các yếu tố cá nhân như trọng lượng cơ thể và mức độ hoạt động. Sử dụng máy tính để tính toán lượng thực phẩm cần sử dụng, chẳng hạn như kế hoạch tại MyPyramid.gov để xác định số lượng protein bạn cần mỗi ngày.

Bước 3

Kết hợp ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau vào chế độ ăn uống của bạn. Ngũ cốc nguyên hạt chứa sắt, theo Hội đồng hành động thiếu máu quốc gia, là yếu tố chính gây rụng tóc. Trái cây và rau quả cũng chứa các vitamin A, C và E cũng như kẽm, tất cả đều góp phần vào sự phát triển của tóc.

Bước 4

Hãy bổ sung dinh dưỡng, chẳng hạn như một loại vitamin tổng hợp, chứa ít nhất 100 phần trăm RDA của bạn cho tất cả các loại vitamin và khoáng chất. Nếu cần, hãy tham khảo thêm thuốc uống mọc tóc hiệu quả.

Bước 5

Tự cân nhắc mỗi tuần một lần để đánh giá quá trình của bạn. Hội đồng tập thể dục Mỹ khuyên không quá 2 lbs. một tuần để giảm cân lành mạnh. Nếu bạn đang mất nhiều hơn thế, bạn có thể có nguy cơ bị rụng tóc.

Share this:

ABOUTME

Hi all. This is deepak from Bthemez. We're providing content for Bold site and we’ve been in internet, social media and affiliate for too long time and its my profession. We are web designer & developer living India! What can I say, we are the best..

JOIN CONVERSATION

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét