This Awesome Blogger Template is Brought To You By Bthemez, Let's be friends and spread the love
together in the world. #nohomo :P
Join us on

Thuốc mọc mi giá rẻ: Tự sản xuất sản phẩm cho riêng mình

Bạn có lo lắng về lông mi mỏng của bạn hoặc tăng trưởng không đủ? Vâng, bạn không phải là người duy nhất. Nhiều người muốn lông mi dày hơn. Họ làm cho mắt của một người nhìn đẹp hơn và hấp dẫn hơn.
Các yếu tố như di truyền, tuổi, một số bệnh trạng, thiếu dinh dưỡng, nhiễm trùng mắt hoặc thay đổi hoóc môn trong cơ thể thường góp phần vào lông mi mỏng. Xoa mắt và không tháo mắt trang điểm vào cuối ngày cũng có thể làm cho lông mềm mại của lông mi của bạn rơi ra ngoài.
Vì việc chăm sóc thường xuyên thích hợp làm cho lông mi khỏe hơn, nên đây là bước đầu tiên của bạn để tận hưởng những mi dày hơn. Bạn cũng có thể sử dụng một số biện pháp khắc phục nhà đơn giản để thúc đẩy tăng trưởng dày hơn.
Sau đây tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp tự sản xuất Thuốc mọc mi giá rẻ để bạn có thể tự chăm sóc mi của mình.
Ghi nhớ rằng mỗi biện pháp khắc phục sẽ có kết quả khác nhau trong các cá nhân khác nhau. Có thể mất vài tuần đến vài tháng để có được kết quả mong muốn và bạn có thể phải thử nhiều hơn một biện pháp khắc phục để tìm một phương pháp hiệu quả cho bạn.
1. Dầu thầu dầu - thuốc mọc mi giá re
Dầu thầu dầu kích thích và nuôi dưỡng có nang mạnh có thể giúp bạn tận hưởng lông mi bóng mượt. Nó cũng giúp chống lại vi sinh vật cản trở sự tăng trưởng.
Sử dụng bàn chải sạch hoặc bông tăm để bôi dầu thầu dầu trên lông mi của bạn trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể thêm vài giọt dầu vitamin E vào dầu thầu dầu trước khi dùng. Để nguyên vào đêm, sau đó rửa sạch bằng nước ấm vào buổi sáng.
Cách khác, trộn 2 muỗng canh dầu thầu dầu và gel lô hội tươi. Áp dụng nó lên lông mi bằng bông gòn. Để nguyên vào đêm, sau đó rửa sạch vào sáng hôm sau.
Theo một trong hai biện pháp này hàng ngày trong 2 đến 3 tháng.
2. Dầu ôliu
Dầu ôliu là một phương thuốc tự nhiên nổi tiếng cho sự phát triển tóc dày cũng như lông mi. Dầu này giàu vitamin E và axit oleic nuôi dưỡng và bổ sung lượng cho lông mi của bạn. Nó cũng giúp giữ lông mi tối.
Ngâm một miếng mascara cũ hoặc sạch sẽ hoặc đơn giản chỉ là bông tăm bông trong dầu olive ấm.
Trước khi đi ngủ, hãy bôi dầu lên lông mi của bạn, cũng như bạn sẽ áp dụng mascara.
Để nó trong đêm, sau đó rửa nó bằng nước ấm vào buổi sáng.
Lặp lại biện pháp khắc phục này hàng ngày trong vài tháng cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn.
3. Brush My Eyelashes
Đánh lông mi cũng có thể giúp chúng phát triển. Nó sẽ giúp loại bỏ bụi và các hạt bụi để ngăn ngừa các lỗ chân bị bị tắc. Hơn nữa, nó sẽ khuyến khích tuần hoàn máu để có nhiều chất dinh dưỡng tiếp cận với nang lông.
Cho vài giọt dầu vitamin E hoặc dầu ăn vào lông mi hoặc lược chải lông mi.
Sử dụng bàn chải để áp dụng dầu hoặc thạch trực tiếp vào lông mi của bạn.
Tiếp tục đánh lông mi nhẹ nhàng bằng cách sử dụng các nét trên. Bắt đầu từ gốc rễ và từ từ di chuyển lên trên đầu.
Chải khoảng 5 phút hai lần mỗi ngày cho đến khi bạn thấy kết quả mong muốn.
4. Massage
Mát mi mắt của bạn thúc đẩy sự phát triển của lông mi. Nó cải thiện lưu lượng máu đến các nang lông, có nghĩa là nhiều chất dinh dưỡng tiếp cận các nang trứng. Điều này kích thích sự phát triển của lông và ngăn ngừa sự mỏng và vỡ lông mi.
Đặt một vài giọt dầu, dầu hỏa hoặc bơ hạt mỡ trên mí mắt của bạn.
Sử dụng ngón tay của bạn, xoa bóp dọc theo nắp và đường viền của bạn bằng những cử động vòng tròn nhỏ.
Massage từ 5 đến 7 phút mỗi ngày hai lần trong vài tháng.
Chú ý: Trước khi xoa mí mắt, hãy rửa tay sạch sẽ.
5. Aloe Vera
Aloe vera là một biện pháp chữa trị tuyệt vời tại nhà có thể giúp bạn có được lông mi dài, dày. Nó chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng thúc đẩy sự phát triển của lông mi. Hơn nữa, nó giúp giữ cho lông mi của bạn giữ ẩm.
Sử dụng cây đũa thần mascara cũ, sạch sẽ, thoa một ít gel lô hội tươi lên lông mi của bạn trước khi đi ngủ. Để nó trong đêm, sau đó rửa sạch bằng nước ấm sáng hôm sau.
Ngoài ra, trộn với nhau 1 muỗng canh mỗi gel lô hội và dầu jojoba cùng với 1 muỗng cà phê pha trà rum. Áp dụng hỗn hợp này lên lông mi của bạn hai lần một ngày bằng một cây đũa phép mascara cũ kỹ. Chờ 15 phút, rồi rửa sạch bằng nước ấm.
Thực hiện theo một trong các biện pháp khắc phục này trong vài tháng để có kết quả tốt nhất.
Lưu ý: Hãy chắc chắn để loại bỏ latex bằng cách rửa kỹ gel lô hội trước khi áp dụng.
6. Lá Chanh
Bạn cũng có thể sử dụng vỏ chanh để thêm khối lượng cho lông mi của bạn. Các loại đậu giàu vitamin C và B, axit folic và các chất dinh dưỡng khác thúc đẩy sự phát triển của lông mi. Ngoài ra, khi được truyền bằng dầu oliu hoặc dầu thầu dầu, chúng sẽ giúp tăng cường khả năng làm sạch và kích thích dầu.
Cho 1 muỗng canh vỏ chanh vừa phải trong bình.
Đổ đầy đủ dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu vào trong hộp chứa, để vỏ khô.
Cho phép nó ngồi trong vài tuần.
Dùng một cây mascara cũ, bôi dầu lên lông mi của bạn trước khi đi ngủ.
Để nó vào đêm, sau đó rửa nó bằng nước ấm vào buổi sáng.
Làm theo phương pháp này trong một vài tháng để có được kết quả đáng khích lệ.

Share this:

ABOUTME

Hi all. This is deepak from Bthemez. We're providing content for Bold site and we’ve been in internet, social media and affiliate for too long time and its my profession. We are web designer & developer living India! What can I say, we are the best..

JOIN CONVERSATION

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét