This Awesome Blogger Template is Brought To You By Bthemez, Let's be friends and spread the love
together in the world. #nohomo :P
Join us on

Thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ mang thai đừng để thiếu

Mang thai và làm mẹ mới là những thời điểm quan trọng nhất để bạn quan tâm đến lượng canxi của bạn - bạn có đủ không?
Sau đây là những gợi ý về sử dụng thuốc bổ sung canxi cho bà bầu.
8 Cách bổ sung canxi cho phụ nữ mang thai
Giống như hầu hết trẻ em, bạn có thể dạy cách uống sữa. Xương cứng, răng tốt hơn - bố mẹ bạn có thể cho bạn nhiều lý do để uống. Nhưng bây giờ bạn là cha mẹ của chính mình, có thể đã được một thời gian kể từ khi bạn uống những thứ trắng vượt ra ngoài có thể bán một số trong cà phê của bạn. Đây là những gì bạn cần biết.
Dinh dưỡng
Hãy thử những lời khuyên sáng tạo này từ Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ:
Có thai trong nửa đầu màu hồng ở sữa uống công viên
Nấu cơm, mì, ngũ cốc nóng và các loại ngũ cốc khác trong sữa non.
Thêm sữa bột không béo vào công thức nấu ăn cho súp kem, hầm, thịt hầm, và nước sốt.
Thay thế sữa chua nonfat cho kem chua hoặc bơ.
Rắc phó mát phô mai nạc có ít chất béo lên súp, súp hoặc rau.
Uống ít nhất một ly sữa với mỗi bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn. Có thói quen đặt sữa ít béo thay vì soda khi bạn ăn.
Thay vì tách trà joe thường xuyên của bạn vào buổi sáng, hãy thử cà phê pha lê, được làm bằng sữa nhiều hơn.
Nosh trên pho mát chuỗi hoặc điền vào một túi với pho mát ít chất béo cho một bữa ăn nhẹ trên đường đi.
Tìm kiếm cái gì ngọt ngào? Hãy thử một ly sữa sô cô la thay vì kẹo.
Lợi ích về sức khoẻ của Canxi
Nhu cầu canxi của phụ nữ mang thai tăng lên trong tam cá nguyệt thứ ba, khi bộ xương của em bé phát triển nhanh chóng. Murray Favus, MD, giám đốc chương trình xương và giáo sư y học của Đại học Chicago cho biết: "Bộ xương của bào thai nhận được những gì nó cần, cho dù nó có cần phải châm ngòi những gì cần thiết từ xương của người mẹ. Nhưng bản chất cũng ở bên mẹ: "Cơ thể người phụ nữ có thể cảm nhận được nhu cầu gia tăng của thai nhi và sản sinh ra nhiều vitamin D. Điều này cho phép phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú hấp thụ canxi trong thực phẩm của họ", Ruth Frechman, Chuyên gia dinh dưỡng và phát ngôn viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ, tại Los Angeles.
Đối với mẹ và bé
Nó giúp bé phát triển và tăng cường sữa mẹ. Nhưng thuốc canxi d3 cũng có lợi cho sức khoẻ của mẹ:
Ít triệu chứng PMS. Một nghiên cứu tại Viện Y tế Tâm thần Quốc gia phát hiện ra rằng những phụ nữ uống 1.200 mg canxi mỗi ngày làm giảm các triệu chứng PMS tổng thể hơn 50 phần trăm.
Ít chất béo cơ thể. Một nghiên cứu từ Đại học Tennessee cho thấy rằng chế độ ăn kiêng có hàm lượng chất béo thấp có thể thúc đẩy các tế bào mỡ tạo ra ít chất béo hơn.
Tin tốt! Các chuyên gia nói rằng việc mang thai có thể là một thời gian tuyệt vời cho sức khoẻ xương. Thứ nhất, bạn có thể hấp thụ canxi nhiều hơn. Thứ hai, cơ thể của bạn đang tạo ra xương tăng cường estrogen. Cuối cùng, bộ xương tổng thể của Mom được huấn luyện sức mạnh nhờ trọng lượng của đứa bé.
Bạn nên bổ sung?
Mặc dù hướng dẫn chung là 1.000 miligam mỗi ngày (tương đương với 3 ly sữa 8 ounce), phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú đòi hỏi nhiều hơn - 1.200 đến 1.400 miligam mỗi ngày.
Nếu bạn quan tâm đến lượng canxi, hãy hỏi bác sĩ về các chất bổ sung. Chỉ cần không đi overboard. Tiến sĩ Favus cho biết: "Quá nhiều canxi có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thu các khoáng chất khác, gây táo bón hoặc tăng nguy cơ bị sỏi thận.
Về mặt tích cực, người ta đã chỉ ra rằng các bà mẹ đã dùng viên uống bổ sung canxi trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba đã sinh ra những đứa trẻ có tỷ lệ khoáng chất xương tăng 15% so với trẻ em mà mẹ đã dùng giả dược. Trong một nghiên cứu khác, phụ nữ mang thai có khoảng 1.500 miligam canxi hàng ngày có nguy cơ tiền sản giật (nguyên nhân hàng đầu gây ra sanh non).
Được xuất bản lần đầu vào tháng 10 năm 2006 trên tạp chí Baby.
Tất cả nội dung trên trang web này, bao gồm ý kiến về y tế và bất kỳ thông tin liên quan đến sức khoẻ khác, chỉ nhằm mục đích thông tin và không được coi là một chẩn đoán cụ thể hoặc kế hoạch điều trị cho bất kỳ tình huống cá nhân nào. Việc sử dụng trang này và thông tin trong tài liệu này không tạo ra mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên trực tiếp của bác sĩ riêng của bạn liên quan đến bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn có thể có liên quan đến sức khoẻ của bạn hoặc sức khoẻ của người khác.

Share this:

ABOUTME

Hi all. This is deepak from Bthemez. We're providing content for Bold site and we’ve been in internet, social media and affiliate for too long time and its my profession. We are web designer & developer living India! What can I say, we are the best..

JOIN CONVERSATION

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét