This Awesome Blogger Template is Brought To You By Bthemez, Let's be friends and spread the love
together in the world. #nohomo :P
Join us on

Mua sữa ong chúa ở đâu TPHCM: Gợi ý chọn mua sữa ong chúa

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được là làm thế nào để lấy sữa ong chúa một cách an toàn và đúng cách.
Trước hết, sữa ong chúa thường được tìm thấy trong một trong ba hình thức; - Viên nang, bột hoặc trong sta1te tự nhiên tươi, đông lạnh.
Sữa ong chúa đông lạnh tươi có ít nhất số lượng chế biến được thực hiện với nó. Trước đây, người ta nghĩ rằng sữa ong chúa tươi chứa nhiều enzym và chất dinh dưỡng có giá trị hơn các sản phẩm làm đông khô nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy đây không phải là trường hợp.
Chất lượng sữa đông khô sẽ có cùng hàm lượng chất dinh dưỡng và enzim như sữa ong chúa tươi. Điều này có thể là do tiến bộ trong công nghệ sấy. Kết quả là, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn sẽ có được những lợi ích của sữa ong chúa bất kể bạn mang theo dạng viên, bột hay một sản phẩm mới.
Mua sữa ong chúa ở đâu TPHCM: Một lời cảnh báo
Là một nhà dinh dưỡng học toàn diện, tôi luôn khuyên bạn nên khi bắt đầu với bất kỳ loại bổ sung mới nào và đặc biệt là các sản phẩm của tổ, bạn nên bắt đầu với liều lượng rất nhỏ để xác định sự khoan dung và để tránh các phản ứng phụ.
Phản ứng dị ứng hiếm khi có với Sữa Hoàng gia nhưng tốt hơn là hãy an toàn hơn là xin lỗi. Bất kỳ loại phản ứng xấu là không vui vẻ nên bắt đầu từ từ.
Viên nang: Bắt đầu với 1 cap mỗi ngày trong tuần đầu tiên.
2 mỗi ngày trong tuần thứ hai và sau đó là 3 mỗi ngày trong tuần thứ ba nếu cần thiết và như vậy. Nó rất mạnh và nếu bạn nhỏ hơn kích thước (dưới 150 lbs, sau đó tôi sẽ dừng lại ở mức 2 mỗi ngày).
Bột hoặc Tươi đông lạnh Bắt đầu với 1/16 đến 1/8 của một thìa cà phê cho tuần đầu tiên. Làm việc lên đến 1/4 muỗng cà phê.
Mua sữa ong chúa ở đâu TPHCM
Liều dùng - cho sức khoẻ nói chung, dùng 1/2 tsp mỗi ngày với thức ăn.
CẢNH BÁO - sữa ong chúa tươi là hơi cay đắng và có hương vị mạnh mẽ nên tôi đề nghị bạn trộn nó với mật ong hoặc mứt hoặc vào nước giải khát.
Nhưng nếu bạn dũng cảm, đi trước và đi thẳng! Cho tôi biết bạn nghĩ gì!
Nếu sữa ong chúa bạn có không có vị đắng hơn, bạn không có sữa ong chúa thực sự.
Một vấn đề với sữa ong chúa đông lạnh tươi là nó ít thuận tiện hơn để sử dụng. Nó nên được giữ lạnh hoặc làm mát lâu dài.
Mua sữa ong chúa ở đâu TPHCM
Liều dùng cho sức khoẻ chung - dùng 1/4 muỗng cà phê / ngày với thức ăn
Đối với những người bạn thích làm protein shakes và smoothies, bột tập trung có thể là tốt nhất cho bạn. Tôi khuyên bạn giữ nó trong tủ lạnh hoặc ít nhất ở nơi mát, khô.
Sữa bột hoàng gia không có mùi vị tương tự như sữa ong chúa tươi, nhưng tôi vẫn không gọi đó là 'dễ chịu'.
Nó cũng có thể được trộn lẫn trong mật ong hoặc mứt để ngụy trang.
Làm thế nào để Take Royal Jelly Capsules
Liều dùng - dùng một viên 1000 mg mỗi ngày với thức ăn cho sức khoẻ nói chung.
Viên nang ong chúa là dạng phổ biến nhất có sẵn. Nó chủ yếu là bột khô đóng gói và siêu thuận tiện. Chúng rất phù hợp với những ai đi du lịch hoặc những người không thường xuyên ăn bánh mì.
Điều tốt đẹp khác về viên nang là không cần phải lo lắng về hương vị tươi của sữa ong chúa tươi hoặc ngay cả bột.
Làm thế nào để có Royal Jelly trị liệu
Để điều trị các tình trạng sức khoẻ cụ thể, có thể dùng liều cao hơn liều lượng cao hơn những điều được đề nghị ở trên dựa trên tình trạng và mức độ nghiêm trọng của nó.
Tôi muốn giới thiệu bạn làm việc với bác sỹ Naturopathic hoặc người có kinh nghiệm về sữa ong chúa khi điều trị các điều kiện sức khoẻ nghiêm trọng bằng sản phẩm ong.1
Nếu bạn đang tự chữa bệnh / chữa bệnh, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với liều bắt đầu được liệt kê ở trên trong phần cảnh báo và sau đó làm việc lên đến liều General Health. Một khi bạn đã đạt được sự khoan dung tốt, hãy giảm liều dần dần.
Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng viên nang, hãy thêm 1 viên mỗi tuần cho đến khi bạn đạt được liều hoặc kết quả mong muốn.
Tăng bột hoặc sữa ong chúa tươi bằng 1/8 của một thìa trà mỗi tuần cho đến khi bạn đạt được liều hoặc kết quả mong muốn.

Share this:

ABOUTME

Hi all. This is deepak from Bthemez. We're providing content for Bold site and we’ve been in internet, social media and affiliate for too long time and its my profession. We are web designer & developer living India! What can I say, we are the best..

JOIN CONVERSATION

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét