This Awesome Blogger Template is Brought To You By Bthemez, Let's be friends and spread the love
together in the world. #nohomo :P
Join us on

Kem chống nếp nhăn vùng mắt - nên dùng những loại nào?

Nếu bạn là một trong nhiều phụ nữ nghĩ rằng kem mắt chỉ là một cách khác cho ngành công nghiệp mỹ phẩm để bạn mua thêm sản phẩm chăm sóc da, bác sĩ da liễu Kenneth Beer, MD, PA nói bạn nên cân nhắc lại. Da xung quanh mắt của bạn là lớp da mỏng nhất trên toàn bộ cơ thể của bạn, và do đó nhạy cảm nhất, ông nói. Vì vậy, sử dụng kem làm đặc biệt cho mắt của bạn là rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn tuổi tác.
Bỏ qua để xem 12 loại kem mắt tốt nhất bây giờ.
"Các loại kem mắt có thể và thường làm, cho thấy kết quả nếu chúng được sử dụng phù hợp và trong một khoảng thời gian dài", Beer nói. Bí quyết là tìm ra loại kem mắt tốt nhất cho nhu cầu của da bạn. Nếu bạn cảm thấy như bạn đã bị lừa bởi hàng trăm loại kem mắt trên thị trường hứa hẹn để xóa bỏ vòng tròn tối của bạn, sưng và đường tốt, có thể bạn đã không thử những người trong danh sách người đọc được chấp thuận. Nhận xét của chúng tôi đã kiểm tra tất cả các loại thuốc, kem, và elixirs cho khu vực mắt tinh tế và đun sôi nó xuống đến 12 kem mắt mà thực sự làm việc. Sẵn sàng để trở thành một tín đồ kem mắt?
Kem chống nếp nhăn vùng mắt 14: Clarins Super-Restorative Total Eye Concentrate
Tại sao nó tuyệt vời: Người đánh giá gọi loại kem mắt này là "tuyệt vời", "rất hiệu quả" và "phải-có". Một nhà tổng quan nói rằng "nó hấp thụ nhanh, không nhờn" và giữ cho đôi mắt của cô trông "tươi trẻ". Mặc dù nhiều nhà phê bình thừa nhận chi phí cao của họ, nhưng họ nhận thấy rằng "cuối cùng giá trị đồng tiền".
Kem chống nếp nhăn vùng mắt 13: Olay Regenerist Anti-Aging Eye Roller
Tại sao điều đó thật tuyệt vời: Việc điều trị mắt này "thổi ngạt và làm dịu ngay", nhờ vào ứng dụng roller roller kim loại. Một người bình luận, "Nó cảm thấy tuyệt vời đang diễn ra", một người bình luận, người cũng tuyên bố rằng nó đã "làm mịn da của cô ấy và làm sáng bóng dưới bóng mắt cô ấy."
Kem chống nếp nhăn vùng mắt 12: Ole Henriksen Ultimate Lift Eye
Tại sao lại tuyệt vời: Những người đánh giá nói rằng gel mắt này là "làm mát, làm dịu và không tháo nước một cách đáng kinh ngạc ... giúp bạn có một tình trạng hỗn độn hoặc mệt mỏi chung quanh bạn". Một nhà tổng quan nói rằng đôi mắt của cô ấy "sáng và trẻ hơn nhiều" sau khi sử dụng sản phẩm này. Để được trợ cấp thêm, người đánh giá khác lưu trữ cô trong tủ lạnh. Nói chung, họ nói đây là một "phép lạ thần".
11: La Mer The Eye Concentrate
Tại sao nó tuyệt vời: Sản phẩm này là "sang trọng ở mức tốt nhất", theo các nhà tổng quan. Một độc giả viết rằng đây là "kem mắt duy nhất đã giúp giảm bớt vòng tròn đen tối." Những người khác kêu vang, nói rằng đó là "tuyệt vời cho mắt dưới vòng tròn đen tối" và rằng họ đã nhận thấy kết quả đáng kể chỉ trong bốn tuần. Và, "quan trọng nhất, không milia," một nhà bình luận.
10: Dermalogica Age Smart Multivitamin Power Firm
Tại sao nó tuyệt vời: "Tôi thề bởi sản phẩm này," một nhà bình luận, người tuyên bố cô thấy một "sự khác biệt trong dòng trong tuần đầu tiên." Người đánh giá cũng yêu thích kết cấu của kem mắt này: "Nó trở nên mềm mại và không nhờn." Nói chung, người đánh giá rất ấn tượng với "kem mắt tuyệt vời" này "giúp với đường nét" và "thoát khỏi sự sưng phồng".
9: Benefit It's Potent! Eye Cream
Tại sao nó tuyệt vời: Đúng như tên của nó, kem này là "đáng kể, mạnh mẽ tuyệt vời," theo nhận xét. Chất làm ẩm này được làm để làm sáng vùng mắt và giảm dần vòng tròn đen ... [nó] có nghĩa là gì nó nói và nói nó có ý nghĩa gì, "một nhà bình luận hài lòng viết. "Điều này không thể tin được," viết khác. "Nó rất giàu và kem, và một chút đi một chặng đường dài."
8: Kiehl's Creamy Eye Treatment with Avocado
Tại sao điều đó thật tuyệt vời: Điều trị mắt "dày và kem" này là một trong số các nhà phê bình ưa thích vì nó "giàu có và tiến triển trôi chảy." Cảm giác mát mẻ "mát mẻ" nó mang lại là một đặc tính khác. "Tất cả những gì tôi cần chỉ là một lượng nhỏ và nó làm cho da mắt của tôi mềm mại, mịn màng và mịn màng", tổng hợp một người đọc.
7: Dermalogica Total Eye Care SPF
Tại sao lại tuyệt vời: "Tôi thề rằng sau khi sử dụng sản phẩm này trong một tuần, mọi người hỏi tôi về những gì tôi đang làm một cách khác nhau", một nhà phê bình nhận xét, người viết rằng "không thể sống thiếu nó". Các độc giả khác bày tỏ cảm xúc tương tự, nói rằng nó "làm mềm vùng mắt nhạy cảm và có một màu nhẹ nhàng sáng lên và pha trộn tốt." Như một nhà tổng quan tóm tắt: "Nó giúp với đường nét, sưng phù và quầng thâm, cộng với SPF Bạn còn có thể yêu cầu gì?"
6: ZO Skin Health Olluminate Intense Eye Repair
Tại sao nó tuyệt vời: Người đọc nói rằng "kem dưỡng mắt cực mạnh" có một "công thức chống lão hóa tuyệt vời" có nghĩa là "rất chất lượng cao" và "tuyệt vời". Nó "làm giảm đường", giúp với "sưng húp và quầng thâm" và "giữ cho làn da tươi, ngậm nước và dẻo dai." Một người đánh giá ấn tượng rằng kem không "quá nặng" hoặc không mỡ, có nghĩa là cô ấy có thể "trang điểm mắt vào nó vào buổi sáng mà không có vết bẩn trang điểm."
Còn nữa....

Share this:

ABOUTME

Hi all. This is deepak from Bthemez. We're providing content for Bold site and we’ve been in internet, social media and affiliate for too long time and its my profession. We are web designer & developer living India! What can I say, we are the best..

JOIN CONVERSATION

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét